Mẹo ăn uống và quan hệ để sinh con gái hay nhất

ăn gì để sinh con gái

Muốn sinh con trai, con gái theo ý muốn thì cần phải tham khảo cách ăn uống và trong cách quan hệ giường chiếu để đạt hiệu quả mong muốn cao nhất. Hãy cùng Nhatkycuame.net tìm hiểu những mẹo ăn uống và quan hệ để sinh con gái sau đây nhé!

Ở đời có điều lắm trái ngang, có người lại muốn sinh con trai, có người lại muốn sinh con gái. Thật ra việc sinh con gái cực kỳ dễ dàng. Bài viết này sẽ trang bị cho bạn những kiến thức để sinh được một đứa con gái trở nên dễ hơn.

Nên ăn gì để sinh con gái?

Mong muốn sinh con gái dễ dàng không phải quá khó nếu bạn tuân thủ theo chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý sau:

– Thực phẩm giàu hàm lượng canxi như pho mát, đậu phụ, sữa chua, cam và rau cải,…

– Thực phẩm giảu hàm lượng magie như đậu xanh, đậu tương vừng, lạc…

– Một chế độ ăn nhạt, tăng đồ ăn ngọt là hợp lý.

– Kiêng cử và giảm các thực phẩm có hàm lượng kali và natri như cá hồi, khoai tây, xúc xích, đồ chiên rán,…

ăn gì để sinh con gái
Tránh các thức uống cồn như rượu bia và chất kích thích như thuốc lá, cà phê,…

Tư thế quan hệ để sinh con gái

Tư thế quan hệ không đúng là nguyên nhân khiến bạn mãi vẫn chưa sinh được con gái. Vậy tư thế quan hệ tình dục nào để sinh con gái dễ dàng đây? Thời điểm quan hệ, tư thế quan hệ tình dục đúng và môi trường trong âm đạo là các yếu tố cần thiết là để sinh con gái.

Thời điểm quan hệ phù hợp

– Trước ngày rụng trứng 2-3 ngày hoặc sau khi hết kinh khoảng 7-10 ngày là thời điểm giao hợp tốt nhất để sinh con gái bởi vì thời điểm này môi trường axit trong âm đạo cao sẽ dễ dàng tiêu diệt tinh trùng Y.

– Thoải mái quan hệ tình dục trước ngày rụng trứng.

– Không quan hệ vào ngày trứng rụng và sau ngày rụng trứng khoảng thời gian 1 tuần để tránh việc tinh trùng Y khỏe lại xâm nhập trong khi tinh trùng X chưa thụ tinh được.

– Đối với những người vợ có chu kì kinh nguyệt không đều thì rất khó xác định đúng ngày trứng rụng, ngày trứng rụng sẽ được tính bằng chu kì kinh nguyệt trừ đi 14 ngày. Ví dụ chu kì kinh nguyệt là 30 ngày thì ngày trứng rụng sẽ vào ngày thứ 16.

Xem thêm: Bạn có biết đâu là thời điểm dễ thụ thai nhất trong tháng?

Môi trường âm đạo

– Môi trường axit là môi trường ưa thích của tinh trùng nhiễm sắc thể X và sợ môi trường kiềm, còn tinh trùng Y thì ngược lại hoàn toàn. Nếu muốn sinh con gái thì cần tạo được môi trường axit để tiêu diệt tinh trùng Y.

– Khi quan hệ nên uống nước suối và ăn nhạt trong vòng một tháng để tạo môi trường axit để cho tinh trùng nhiễm sắc thể X phát triển.

– Một giờ trước khi quan hệ người Vợ nên rửa âm đạo bằng nước chanh để tạo môi trường axit cho âm đạo.

Tư thế quan hệ phù hợp để sinh con gái

– Quan hệ theo kiểu cổ điển, lưu ý không nên kê cao mông vì làm thế sẽ khiến cho tinh trùng Y gặp trứng nhanh hơn.

– Khi xuất tinh nên xuất ở gần miệng âm đạo, điều đó sẽ kéo dài được khoảng cách di chuyển để gặp trứng, khiến việc di chuyển của tinh trùng Y dài hơn và sẽ chết nhanh bởi môi trường X. Còn tinh trùng X di chuyển chậm nhưng sống lâu hơn đến đi gặp được trứng.

Biên soạn: Cate Leya

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x