Người có bàn tay chữ M có gì đặc biệt?

người có bàn tay chữ M

Những đường vân trên bàn tay của mỗi người cũng giống như những đường vân trên lá cây. Chúng đều có những đặc điểm riêng, ẩn chứa nhiều ý nghĩa cần bạn khai phá. Sự khác nhau về đường chỉ tay, lòng bàn tay mang lại ý nghĩa khác nhau. Nhiều chuyên gia xem tướng tay nhận định, những người có bàn tay chữ M là người vô cùng đặc biệt! Hãy cùng Nhatkycuame.net tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Giải mã bí ẩn về người có bàn tay chữ M

Dấu hiệu nhận biết

Đường sự nghiệp kéo dài từ cổ tay đi lên, đi qua đường trí đạo và chạm tới đường tâm, tạo thành hình chữ “M” xiên với các đường chỉ tay khác trên lòng bàn tay.

Những người có đặc điểm tướng tay này thường có ý thức chuyên nghiệp cao. Họ có mục tiêu đầy tham vọng, làm việc chăm chỉ vì lý tưởng của mình và sẽ không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đạt được mục tiêu.

Đường chỉ tay hình chữ M mang tham vọng lớn

Những người có bàn tay chữ M sẽ gặp thăng trầm trong vận mệnh từ sớm. Nhưng họ sẽ dựa vào sự kiên trì và tính cách chăm chỉ để làm giàu, đạt được thành tựu to lớn và được lãnh đạo, đồng nghiệp, hàng xóm công nhận. Kiểu vẽ bàn tay này là điềm báo của vận may lúc đắng lúc sau ngọt ngào.

Đường sự nghiệp trên tay bạn lần lượt giao với đường trí tuệ và đường cảm xúc, tạo thành hình chữ M rõ nét. Điều này cho thấy bạn có may mắn và nền tảng để làm ăn lớn, càng lớn tuổi thì càng có năng lực.

Nếu người có đường chỉ tay chữ M này cảm thấy mình không thành công thì có nghĩa là người đó đã làm việc chưa đủ chăm chỉ hoặc làm việc sai hướng. Họ chỉ cần điều chỉnh tâm lý hoặc định hướng nghề nghiệp của mình thì chắc chắn sẽ trở nên giàu có.

Tố chất của một người lãnh đạo

Có rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong quá khứ, bao gồm các nhà lãnh đạo vĩ đại, các nhà tiên tri đều có dấu hiệu này trên bàn tay. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xem tướng tay nhận định, chủ nhân của bàn tay có chữ M là người vô cùng đặc biệt.

Tướng tay này rất hiếm, không phải ai cũng có được. Người có chữ M trong lòng bàn tay thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Được biết, khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, bao gồm nhà lãnh đạo, tiên tri đều có dấu hiệu này trên bàn tay.

Thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Bên cạnh đó, nếu lòng bàn tay bạn có chữ M, chứng tỏ bạn tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những người có tướng mặt vuông vắn thì tính cách khoan dung, độ lượng, nhân duyên tốt. Bên cạnh đó, tình cảm của họ ổn định, không dễ thay lòng đổi dạ nên đời

Ngoài ra, những người có tướng tay chữ M rất đáng tin, chân thành và đặc biệt rất giỏi trong việc nhìn thấu sự dối trá. Bạn không thể qua mặt họ, họ luôn tìm ra sự giả dối và gian lận nhờ trực giác nhạy bén. Đồng thời, họ chúa ghét những ai lừa dối, phỉnh nịnh mình.

người có bàn tay chữ M
đường chỉ tay chữ M

Thông thường khi cùng sở hữu dấu hiệu chữ M đặc biệt này trong lòng bàn tay, trực giác và dự cảm về tương lai của nữ giới tốt hơn nam giới.Nhờ đó, họ có khả năng tạo ra những thay đổi cần thiết trong cuộc sống và nắm bắt được những cơ hội trong đời. Trong trường hợp cả hai vợ chồng đều có chỉ tay hình chữ M, trực giác của người vợ vẫn mạnh hơn.

Trong trường hợp cả hai bàn tay đều sở hữu chữ M càng chứng tỏ chủ nhân là người xuất chúng, sinh ra để làm lãnh đạo, chính trị gia giỏi, mang lại nhiều lợi ích to lớn cho xã hội.

Xem thêm: 13 lý do nên yêu và lấy một cô gái có bàn tay lạnh

Các luận giải khác về đường chỉ tay chữ M

Giàu có sung túc với đường tài lộc dày và thẳng

Đường tài lộc hay còn gọi là đường Sao Thủy là một đường thẳng đứng ngắn bắt nguồn từ gò Sao Thủy (gốc ngón tay út), là biểu tượng quan trọng để đo lường sự may mắn về tài lộc của một người.

Những người có tài lộc rõ ràng và thẳng thường có vận may giàu có tốt hơn. Họ rất giỏi thu hút sự giàu có, giỏi sử dụng vốn để kiếm lợi nhuận và càng di chuyển thì càng phát đạt.

Gò Thủy Tinh kiểm soát tiền tài và gò Thái Dương chi phối sự nổi tiếng, danh tiếng và may mắn. Vì vậy, khi đường tài lộc xuất hiện giữa gò Thủy Tinh và gò Thái Dương, người ta thường có thể kiếm được nhiều tiền thông qua các hoạt động kinh doanh như chứng khoán hoặc bất động sản.

Những người có nhiều đường tài lộc trong lòng bàn tay thì có vận may tài chính thịnh vượng hơn và có nhiều khả năng thu hút sự giàu có hơn. Đặc biệt là những người có vận may tài chính tốt. Chẳng hạn như thường xuyên được thưởng trong công việc hoặc thường xuyên trúng thưởng bất ngờ,…

Những người có gò Thủy tinh cao là những chuyên gia xã hội

Gò Thủy Tinh nằm ở gốc ngón tay út và chi phối vận may tài chính, giao tiếp xã hội và sự nhạy bén trong kinh doanh của một người. Những người sinh ra với gò Thủy tinh hồng hào và nhô cao không chỉ có tài năng xuất chúng trong kinh doanh mà còn rất may mắn về tài chính, dễ gặp phải những cơ hội tốt để kiếm tiền.

Chỉ cần bạn chăm chỉ và nỗ lực, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Ngoài ra, kỹ năng giao tiếp của họ cũng rất tốt, khả năng thích ứng rất tốt, nếu làm những nghề như quản lý kinh doanh thì khả năng thành công và thu được lợi nhuận khổng lồ sẽ cao hơn.

Nếu có hình ngôi sao trên gò Mặt Trời, mọi điều ước của bạn sẽ thành hiện thực

Các họa tiết ngôi sao xuất hiện ở một trong hai phần của gò Thái Dương hoặc gò Mộc Tinh cho thấy người đó có sự may mắn đặc biệt và dễ gặp những cơ hội, vận may bất ngờ. Nên mọi điều ước đều thành hiện thực và kiếm được nhiều của cải.

Tuy nhiên, sau khi mẫu hình ngôi sao may mắn này xuất hiện, nếu bạn không giỏi nắm bắt cơ hội và làm việc chăm chỉ thì nó sẽ tự biến mất.

Đường trí tuệ thu hút tài lộc lên đường trên

Nếu có một đường nhánh kéo dài lên ở cuối đường trí tuệ, chứng tỏ người đó là người rất có đầu óc kinh doanh, có quan niệm sâu sắc về tiền bạc, vừa gắn bó vừa ham mê tiền bạc, nhiều người lợi dụng mọi thứ.

Cơ hội kiếm tiền và thường kiếm được nhiều tiền mà không hề biết. Tuy nhiên, họ rất tiết kiệm trong việc sử dụng tiền bạc và có thể coi là người keo kiệt.

Biên soạn: Cate Leya

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x