Người có bàn tay chữ Nhất có gì đặc biệt?

bàn tay chữ nhất

Bàn tay chữ Nhất là một bàn tay hiếm gặp và đặc biệt. Chính vì thế, tính cách, tình duyên, công danh cuộc đời, sự nghiệp của người có bàn tay chữ Nhất cũng có những nét không giống người bình thường.

Bàn tay chữ nhất là bàn tay có đường tâm đạo và đường trí đạo giao nhau hoặc là không có đường tâm đạo. Khác với bàn tay chữ M có đầy đủ 4 đường cơ bản nên cái gì cũng có, phong phú, dồi dào.

Bàn tay chữ Nhất chỉ có hai đường sinh mạng và đường trí tuệ, không có đường tình cảm và vận mệnh nên dẫn đến tình cảm thì khô khan, tính khí thất thường.

Người sở hữu bàn tay chữ nhất và người sở hữu bàn tay chữ M rõ ràng có quá nhiều điểm khác nhau.

Luận giải đường chỉ tay bàn tay chữ nhất

Bình luận liên quan đến xem bói đường chỉ bàn tay chữ nhất có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau:

1. Có bạn chia sẻ rằng anh ta đã có dịp quan sát một người có 2 bàn tay đều chữ nhất, nhận thấy người này có tính cách cách rất cố chấp, ít lắng nghe người khác, luôn cho ý kiến mình là đúng. Đây quả là tính cách kiên định.

2. Bên cạnh đó cũng có bạn chia sẻ là mình có đọc một quyển sách của một bác sĩ phương tây mô tả về bàn tay có đường tâm đạo và đường trí đạo trùng nhau là rất hiếm hoi và những người như vậy có yếu tố cấu thành tội phạm rất cao. Nhưng trong cuộc sống bạn này có gặp một số người có bàn tay chữ nhất nhưng không phải như vậy.

Thực ra, trong cách xem bói đường chỉ tay chữ nhất, cũng còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến một người như trình độ học vấn, công đức của người đó,…

Tính cách của người có bàn tay chữ Nhất

Người sở hữu bàn tay chữ nhất là mẫu người đã yêu là yêu hết mình không để ý hay mưu toan. Đó đó, họ rất khát khao chiếm chọn con tim người ấy dẫn tới ghen tuông vô độ

Xem bói đường chỉ tay chữ nhất còn phát hiện người này còn đặt tình cảm lên tất cả, có lòng trắc ẩn. Mạnh mẽ,quyết đoán đến mức chuyên quyền độc đoán.

Những người nổi tiếng có bàn tay chữ Nhất

Nghe nói những người tinh anh ở châu Á có không ít người có những đặc điểm như thuận tay trái hoặc sở hữu bàn tay chữ nhất. Họ chiếm chỉ khoảng 7-15% dân số.

Khi xem bói đường chỉ tay chữ nhất người ta phát hiện Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào và Quốc Trưởng Đế quốc xã Đức cũng sở hữu bàn tay chữ nhất này.

Xem bói chỉ tay hình chữ nhất của Quốc Trưởng Hitler

Ai cũng biết Chủ tịch Hồ Cẩm Đào là chủ tịch của một nước chiếm gần ¼ dân số thế giới, đã thế ông còn cầm quyền trong nhiều nhiệm kỳ, đã đưa Trung Hoa từ một nước kinh tế tầm trung lên thứ 2 thế giới.

Còn Hitler đã quá nổi tiếng. Có người trách móc, có người than phục, có người sợ hãi nhưng không ai có thể phụ nhận đây là một thiên tài quân sự của thế giới.

bàn tay chữ nhất
Quốc Trưởng Hitler

Với một nước Đức yếu kém đến mức đồng tiền chỉ để gấp diều thế sau Thế chiến thứ I, ông đã biến thành một đế chế quân sự khổng lồ đi xâm lược cả thế giới và một chút nữa đã có thể tiêu diệt Hồng quân Liên Xô.

“Nhất thân độc hành hiệp, một tay dựng nên cơ đồ”, chỉ đáng tiếc một điều là người này càng tài thì càng cô độc, những người này thường có suy nghĩ mênh mông, sâu sắc hơn người thường. Chỉ cần có ý chí kiên định thì chuyện khó mấy cũng qua nhưng khi đã tới đỉnh thì cũng nên biết điểm dừng kẻo rước hoạ vào thân.

Tình yêu của người có bàn tay chữ Nhất

Trong xem bói chỉ tay chữ nhất cho thấy những người này thường có khả năng tập trung phi thường vào một công việc nên có nhiều ý kiến sáng tạo, biến việc không thể thành có thể.

Tuy nhiên, vì quá tập trung nên những người sở hữu bàn tay chữ nhất này đôi bỏ qua những ý kiến hay của người xung quanh. Được sở hữu bàn tay chữ nhất là do mệnh trời nên bạn cần biết chân trọng. Nó có thể giúp cũng có thể hại bạn.

Do đó, những tính tốt cần biết phát huy, còn những tiếng xấu cần phải hạn chế lại. Ngoài những đường chỉ tay nền tảng cũng còn nhiều đường chỉ tay nhỏ khác liên quan đến sự may mắn.

Tỉ lệ Down cao

Một điểm thú vị về một nghiên cứu bàn tay chữ nhất của phương Tây là những người bị bịnh Down có tỷ lệ sở hữu bàn tay chữ nhất cao hơn người thường.

Có khoảng 2-6% dân số có một bàn tay chữ nhất. Nhưng những người có bịnh Down thì tỉ lệ này lên tới 65-75%. Tỉ lệ này cũng cao hơn 2-6% trong cộng đồng những người mang bịnh nhiễm sắc thể khác.

Dĩ nhiên điều này không có nghĩa là những người có bàn tay chữ nhất là đang mang khuyết tật về nhiễm sắc thể.

Biên soạn: Cate Leya

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x