Đàn ông để yêu và đàn ông để cưới khác nhau như thế nào?

đàn ông để yêu

Nếu bạn đang yêu một chàng trai hoàn hảo thì chưa chắc người đó đã thành 1 người chồng lý tưởng. Vậy đàn ông để yêu và đàn ông để cưới khác nhau như thế nào? Hãy điểm những sự khác nhau thú vị này nhé!

Các cuộc hẹn

Chàng trai để yêu sẽ rủ bạn đi chơi mà không cho bạn bất cứ một lời hẹn ước nào. Anh chàng này chỉ muốn vui chơi ngắn hạn với bạn để thỏa mãn thú vui của bản thân và không thích sự ràng buộc.

Chàng trai để lấy làm chồng thì luôn suy nghĩ chín chắn trong quyết định quan hệ với bạn và anh ấy sẵn sàng nói rõ cho bạn biết về ý định của mình. Anh ấy muốn ở bên bạn, muốn được đồng hành cùng bạn trong những những dự tịnh tương lai và sẵn sàng lắng nghe mọi chia sẻ của bạn.

Trong các cuộc trò chuyện

Trong mỗi buổi nói chuyện, chàng trai để yêu luôn kể cho bạn nghe câu chuyện về những người bạn mà anh ấy quen trong quá khứ hay đơn giản chỉ biết ngồi chọc bạn cười và không hay đề cập đến chuyện của bạn bởi anh ấy không muốn can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư của bạn.

Trong khi đó, chàng trai để lấy làm chồng có rất nhiều câu chuyện lí thú nói với bạn, anh ấy có thể chia sẻ với bạn về một cuốn sách hay, một bộ phim gay cấn hay một chương trình ca nhạc sống động. Anh ấy cũng không ngại cùng bạn sẻ chia những sở thích chung.

Mỗi ngày chàng lại mang đến cho bạn những câu chuyện với màu sắc khác nhau, điều này đồng nghĩa với việc anh ấy muốn kéo dài mối quan hệ với bạn.

Trong chuyện lập gia đình

Chàng trai để hẹn hò tuyên bố thẳng với bạn rằng anh ấy không muốn lập gia đình và có con. Và anh ấy chắc chắn rằng không điều gì có thể thay đổi suy nghĩ này nên bạn không cần phải cố gắng thay đổi chàng.

Chàng trai để lấy làm chồng có thể không muốn lập gia đình và có con, nhưng chỉ cần phải thuyết phục chắc chắn anh ấy sẽ thay đổi ý kiến và chiều lòng theo ý bạn.

Chàng trai để lấy làm chồng có thể không muốn lập gia đình và có con, nhưng chỉ cần phải thuyết phục chắc chắn anh ấy sẽ thay đổi ý kiến và chiều lòng theo ý bạn

Sự nhường nhịn

Chàng trai để hẹn hò không hề biết nhường nhịn bạn, nếu giữa hai người có xảy ra xung đột thì chắc chắn anh ta sẽ chiến đấu đến cùng mà không quan tâm đến cảm nhận của bạn.

Chàng trai để kết hôn biết cách kiềm chế thái độ của bạn và không bao giờ để cơn giận của bạn đi quá đà. Điều này có ý nghĩa rằng anh ấy biết nhún nhường để duy trì sự bình yên cho gia đình.

Sự điềm tĩnh

Chàng trai để hẹn hò sẵn sàng chửi thề trước mặt bạn, cố thị uy mình là người nắm quyền  và luôn chiến thắng.

Chàng trai để lấy làm chồng không bao giờ chửi thề hoặc sử dụng vũ lực với bạn cho dù anh ấy có giận dữ đến mức độ nào bởi anh ấy chín chắn và biết kiểm soát cơn tức giận của mình.

Anh xin lỗi

Khi cãi nhau, chàng trai để yêu sẵn sàng nói câu “Anh xin lỗi”, nhưng an ta nói chỉ muốn làm bạn vui hoặc ngừng cằn nhằn chứ không có ý tốt đẹp gì. Hoặc anh ấy nói “Anh yêu em” bởi vì anh ấy không muốn mất bạn, trong khi anh ta không thực sự hiểu được ý nghĩa của câu đó.

Trong khi đó, chàng trai để kết hôn sẽ nói “Anh xin lỗi” bởi vì anh ấy cảm thấy có lỗi và không cố ý muốn làm tổn thương bạn.

Anh ấy nói rằng “Anh yêu em” bởi vì anh ta thực sự yêu và muốn bạn cảm nhận được tình yêu đáng quý này từng phút giây của cuộc đời.

Sự đề cao về ngoại hình

Chàng trai để yêu chỉ chú tâm đến ngoại hình của bạn và không ngần ngại trêu chọc khi nhìn thấy khuyết điểm trên cơ thể bạn cho đến khi bạn tự “tu sửa” lại theo ý muốn của anh ấy.

Chàng trai để lấy làm chồng không quá quan trọng vấn đề ngoại hình, anh ấy đủ trưởng thành để hiểu rằng không ai hoàn hảo cả và đã là con người thì khó tránh khỏi khuyết điểm và sai lầm. Khi bạn tăng cân hay xấu đi, chắc chắn anh ấy sẽ không bao giờ nói những câu làm bạn buồn lòng.

Sự quan tâm chăm sóc

Chàng trai để yêu tự coi mình là ông hoàng và luôn chờ sự cung phụng của người khác giống như những việc mẹ đã làm cho anh ta. Chính vì quen được các cô gái chăm sóc nên anh ta sẽ chẳng bao giờ đụng tay vào việc gì.

Chàng trai để lấy làm chồng lại rất biết cách chăm sóc bản thân mình, anh ấy có thể tự nấu ăn, sạch sẽ, giặt quần áo, thanh toán hóa đơn và nhiều hơn thế nữa bởi vì anh ấy đã là một người đàn ông trưởng thành. Và chỉ có những người đàn ông như vậy mới có thể trở thành một người chồng tốt.

Các cuộc gặp gỡ bạn bè

Chàng trai để yêu không muốn gặp gỡ bạn bè của bạn, bởi vì anh ấy chỉ muốn được ở một mình với bạn.

Chàng trai để lấy làm chồng luôn hứng thú và hào hứng muốn nghe bạn kể về bạn bè của mình và anh ấy muốn gặp gỡ họ để có thể hiểu biết thêm về các mối quan hệ của bạn.

Ra mắt gia đình

Khi bạn có ý định đưa người yêu về ra mắt bố mẹ, chàng trai để yêu sẽ rất bối rối và tỏ ra hào hứng với chuyện này.

Trái ngược lại, chàng trai để lấy làm chồng lại luôn mong mỏi về điều này và họ có sự chuẩn bị rất tốt cho lần gặp quan trọng này.

Tôn trọng quyền riêng tư

Chàng trai để yêu chẳng bao giờ chia sẻ cho bạn về mọi kế hoạch trong tương lai của anh ấy, thậm chí còn không muốn bạn can thiệp vào bất cứ chuyện gì của anh ta.

Chàng trai để lấy làm chồng luôn coi trọng ý kiến của bạn, anh ấy không ngại chia sẻ cho bạn những khó khăn của mình và chờ đợi sự tư vấn từ phía bạn.

Lắng nghe và thấu hiểu

Chàng trai để yêu không bao giờ để tâm đến câu chuyện bạn nói, anh ấy luôn cố tỏ ra hiểu và lắng nghe điều bạn đang chia sẻ trong khi tư tưởng đang tập trung vào tivi.

Chàng trai để lấy làm chồng luôn biết lắng nghe và quan tâm những gì bạn nói. Anh ấy muốn nghe bạn kể cho anh ấy nghe mọi chuyện xảy đến với bạn trong một ngày, cho dù câu chuyện có vụn vặt đến mức nào anh ấy cũng không bào giờ tỏ ra chán nản và còn rất hào hứng.

Đồng cam cộng khổ

Khi xảy ra chuyện không hay, chàng trai để yêu sẽ sẵn sàng “bỏ của chạy lấy người” và không muốn có bất cứ chuyện gì ảnh hưởng đến mình.

Trong khi đó, chàng trai để kết hôn sẽ luôn ở xát cánh bên bạn trong những lúc khó khăn nhất bởi vì anh ấy thực sự quan tâm và muốn ở bên bạn mãi mãi.

Sự ga lăng lịch thiệp

Chàng trai để yêu sẽ rất kĩ tính trong chuyện thanh toán hóa đơn khi hai người đi hẹn hò, thậm chí anh ta còn cố tình để bạn phải bỏ tiền túi trong khi anh ta thì “trơ mặt” ngồi hưởng.

Chàng trai để lấy làm chồng sẽ rất ga lăng và trả tiền mỗi khi hẹn hò với bạn

Hơn hết là cảm giác an toàn

Chàng trai để yêu luôn khiến bạn cảm thấy bất an và thiếu sự an toàn.

Chàng trai để lấy làm chồng sẽ làm cho bạn cảm thấy an toàn. Bạn sẽ luôn luôn biết anh ấy yêu bạn, bạn có thể tin tưởng anh ấy, và bạn biết rằng hai người có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

Biên soạn: Cate Leya

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x