Nhật ký của mẹ

Tìm hiểu về sữa tắm organic cho bé

Sữa tắm khô organic Bio Bio Baby giúp làm sạch nhẹ nhàng cho da mặt và cơ thể, kể cả cứt trâu trên da đầu, mà không cần tới nước. Sữa tắm khô dành cho bé được sản xuất từ các thảo mộc thiên nhiên an toàn với sức khỏe và làn da nhạy cảm của bé yêu ngay từ những ngày đầu mới sinh

Organic hay còn gọi là hữu cơ không còn là một khái niệm xa lạ đối với tất cả chúng ta. Đặc biệt là khi ngày càng có nhiều dòng sản phẩm organic đến với thị trường Việt Nam. Trong đó, có Bio Bio Baby.

Bio Bio Baby là một dòng mỹ phẩm hữu cơ cho bé từ 0 đến 3 tuổi xuất xứ từ Ý bao gồm tất cả sản phẩm cần thiết cho bé yêu từ sữa tắm, sữa tắm khô, phấn rôm, kem làm dịu, kem chống hăm,…

Trong đó, sản phẩm được các mẹ châu Âu và các mẹ Việt vô cùng yêu thích chính là sữa tắm gội organic Bio Bio Baby chiết xuất 100% từ hoa cúc hữu cơ.

 

Cách dùng

Là sản phẩm không thể thiếu trong túi đồ đi sinh, giúp vệ sinh cho bé mà không cần tới nước, sử dụng cho em bé sơ sinh khi mẹ bé lo sợ về việc tắm bé bằng nước trơn trượt, nguy hiểm.

Bio Bio Baby giúp mẹ chăm sóc da, làm sạch cơ thể cho bé rất hiệu quả trong các trường hợp bé ốm sốt phải kiêng nước, bé sinh non chỉ với một lớp nhẹ sữa tắm khô Bio Bio Baby và khăn ẩm, bé yêu đã sạch sẽ, thơm mát và an toàn với mọi bụi bẩn từ mồ hôi và môi trường.

Sữa tắm khô cho bé vô cùng tiện lợi và phù hợp cho những chuyến du lịch cùng bé cho bé những giờ vui chơi hoạt động hết mình mà không sợ mồ hôi, mùi hôi và bụi bẩn bám vào người bé. Hãy thoa một lớp nhẹ sữa tắm khô organic Bio Bio Baby lên cánh tay, bàn tay, chân…cơ thể của bé và lau nhẹ bằng khăn ẩm mẹ đã giúp bé vệ sinh cơ thể sạch sẽ sẵn sàng khám phá những thú vị mới từ môi trường.


Chiết xuất từ hoa cúc la mã, hoa cúc kim và hoa cỏ trắng, kết hợp với dầu cám gạo, dầu hạnh nhân, Shea butter cho phép sữa tắm Bio Bio mang tính chất dịu nhẹ, không cay mắt bé, an toàn ngay cả khi bé yêu ngậm tay chân sau khi dùng.

Vì sao mẹ lại nên chọn sữa tắm gội organic Bio Bio Baby?

Thứ nhất, sữa tắm organic Bio Bio Baby được chứng nhận của Hiệp Hội Hữu Cơ Quốc Tế ICEA về thành phần 100% chiết xuất hoa cúc organic an tòan cho làn da nhạy cảm.

Thứ hai, sữa tắm organic Bio Bio Baby không chỉ nuôi dưỡng da bé mịn màng một cách tự nhiên mà còn tăng khả năng miễn dịch nhờ vào các chất chống oxy hóa có trong hoa cúc hữu cơ.

Thứ ba, sữa tắm Organic Bio Bio Baby được các bác sĩ chuyên khoa nhi khuyên dùng cho trẻ ngay từ sơ sinh cho đến 3 tuổi.

Thứ tư, giá thành hòan tòan hợp lý và dễ dàng mua được ở tất cả các cửa hàng mẹ và bé, cửa hàng trong bệnh viện chuyên khoa sản nhi trên tòan quốc.