Nhật ký của mẹ

Thực hư nghi vấn khăn ướt Mamamy lừa dối khách hàng

Trong thời gian qua có một số thông tin nghi vấn Mamamy lừa dối khách hàng qua việc sử dụng bao bì có hình chữ thập đỏ. Thực hư việc này như thế nào?

Thực hưu việc sử dụng biểu tượng chữ thập đỏ

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Đông Hiệp (DHTI) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác nhân đạo với tiêu chí “Chung sức vì hoạt động nhân đạo”.

Ông Bùi Minh Tuấn, Giám đốc điều hành Công ty và Bà Đặng Minh Nguyệt,​Trưởng Ban Truyền thông và Phát triển nguồn lực, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam ký kết Chương trình hợp tác

Thông qua chương trình hợp tác, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam sẽ huy động nguồn lực từ nhà sản xuất và người tiêu dùng cho hoạt động nhân đạo, theo đó mỗi sản phẩm giấy ướt Mamamy do DHTI sản xuất được tiêu thụ sẽ đóng góp 1% doanh thu, tương đương dự kiến khoảng 1 tỷ đồng/năm cho hoạt động nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. 

Khoản kinh phí này sẽ được sử dụng để hỗ trợ các hộ gia đình nghèo tại các địa bàn trọng điểm thiên tai, hỗ trợ sinh kế, xây nhà tình nghĩa, tặng sổ tiết kiệm, xây nhà sinh hoạt cộng đồng. 

Cũng theo thỏa thuận hợp tác, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cam kết hỗ trợ đào tạo kỹ năng sơ cấp cứu cho cán bộ, nhân viên của Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Đông Hiệp. Sự hợp tác của hai bên sẽ được thể hiện trên bao bì sản phẩm với dòng chữ "Chung sức vì sự nghiệp nhân đạo".

Chất lượng thực sự của khăn ướt Mamamy

Mamamy là nhãn hàng đa sản phẩm dành cho trẻ em có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Kinh nghiệm thực tiễn từ nhiều năm đã giúp nhà sản xuất đưa ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt với những sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với làn da nhạy cảm của bé. 

Khăn ướt Mamamy – Nhãn hiệu duy nhất kiểm nghiệm lâm sàng và khuyên dùng bởi Hội Phụ Sản Việt Nam - 100% an toàn.

Bổ sung các thành phần thiên nhiên chuyên dùng cho mỹ phẩm cao cấp nhằm chăm sóc tốt nhất cho trẻ em. Tinh chất đường Nho thiên nhiên dưỡng da và giữ ẩm, hoạt chất chống hăm và rôm sẩy mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Sở hữu sáng chế độc quyền Rút giấy một tờ số 1004 Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Nhãn hiệu Vì sự nghiệp nhân đạo - đồng hành cùng TƯ Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam 

Nhờ đó mà mỗi tờ khăn giấy ướt Mamamy đều được đảm bảo sạch sẽ, mịn, dai và mềm mại. Sản phẩm khăn giấy ướt Mamamy còn được kiểm nghiệm và chứng nhận từ các đơn vị uy tín.

Hội Sản Phụ Khoa Việt Nam đã kiểm chứng trên 200 cặp mẹ con tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương để chứng nhận về chất lượng và độ an toàn của Mamamy với da của trẻ nhỏ.

Trong nhiều năm, Mamamy gặt hái Huy chương Vàng và danh hiệu sản phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng của VN Best product.

Đó chính là kết quả của hướng đi đúng đắn của một thương hiệu Việt, khi không chạy theo số lượng, cạnh tranh giá mà đặt chất lượng, sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Thành phần ưu việt

Chất đường nho thiên nhiên:

Có tính chất giữ ẩm ưu việt

Có tính chất dưỡng da và làm mềm da.

Không gây kích ứng da.

Chất kháng khuẩn:

Chống hăm, chống rôm sẩy.

Chuyên sử dụng trong các sản phẩm dùng cho em bé.

Hướng dẫn sử dụng

Mở nắp hộp, bỏ miếng bóc Decal phía trong, rút từng chiếc khăn để sử dụng. Sau khi dùng xong, đóng nắp hộp (dán miếng Decal) lại để giữ ẩm và kháng khuẩn.

VIDEO CLIP BÊN TRONG NHÀ MÁY SẢN XUẤT KHĂN ƯỚT MAMAMY: