Nhật ký của mẹ

Thời gian, địa điểm, cách đi đến Lễ hội Chơi ở Ecopark

Lễ hội Chơi là lễ hội có rất nhiều trò chơi dành cho các bé, tất cả đều được miễn phí tại Vùng đất Tò Mò- đặt tại Công viên mùa Xuân của Ecopark. Dưới đây là cách để đi bằng ô tô, xe buýt và xe máy sang Ecopark.

Thời gian- Địa điểm Lễ hội Chơi

Lễ hội chơi ở Vùng đất Tò Mò" sẽ mở cửa từ 8h30 - 18h30 ngày 14/8/2016

Địa điểm: Công viên mùa xuân - Ecopark (Hưng Yên). 

Các cách đi ô tô, xe buýt đến “Lễ hội chơi” ở Ecopark

+ Đón xe bus của chương trình tại 2 điểm: Nhà hát lớn và Sân vận động Mỹ Đình từ 7h - 8h sáng và từ 13h - 14h. Xe sẽ lăn bánh vào đúng 8h và 14h. Cư dân vui lòng đến đúng giờ.

+ Đối với những cư dân ở ngoài Hà Nội, cư dân tự di chuyển đến điểm tập kết rồi đi xe bus của chương trình theo đúng lịch trình hoặc đến trực tiếp Công viên mùa xuân – Ecopark.

+ Đi xe bus miễn phí của Ecopark. Khu đô thị Ecopark có rất nhiều xe bus miễn phí riêng để phục vụ dân cư và khách tham quan. Chi tiết Lịch trình các tuyến xe bus bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

+ Trong trường hợp có thể tự di chuyển bằng phương tiện cá nhân đến, các gia đình nên lựa chọn thời gian phù hợp để đến với vùng đất tại Công viên mùa xuân – Ecopark. Ở cổng Check-in sẽ luôn có thành viên BTC tại đó để tiếp đón bất cứ lúc nào trong thời gian diễn ra event.

Clip Lễ hội Chơi tại Vùng đất tò mò diễn ra tại Ecopark: