Nhật ký của mẹ

Phòng tiêm chủng dịch vụ tại Bệnh viện E Hà Nội có những loại vắc-xin gì?

Bệnh viện E đã thành lập phòng Tiêm chủng với đầy đủ các loại vắc xin Pentaxim (5 trong 1: Bạch hầu – Ho gà – Uốn ván – Bại liệt - Hib), Influvac (phòng cúm mùa), MMR II (Sởi – Quai Bị - Rubella), Varivax (phòng thủy đậu)…

Bệnh viện E là bệnh viện đa khoa Trung ương trực thuộc Bộ Y tế, thành lập từ 10/1967

  • Địa chỉ Bệnh viện E: 87, Trần Cung, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 
  • Điện thoại liên hệ: (84-4) 37 543 650

- BV được giao 390 giường kế hoạch, tổ chức thành 22 khoa lâm sàng, 8 khoa cận lâm sàng, 6 phòng chức năng với các chuyên khoa sâu về nội, ngoại, sản, TMH, RHM, mắt..., 01 Trung tâm xương khớp - chấn thương chỉnh hình - phục hồi chức năng.

- Tổng số cán bộ công chức: 430 trong đó có 1 Giáo sư, 2 Phó giáo sư, 8 Tiến sĩ, 34 bác sĩ CKII, 32 thạc sĩ.


18 triệu đồng là được tiêm 4 mũi Pentaxim cho con 

Theo Ths.BS Vũ Mạnh Cường – Phó Khoa Bệnh nhiệt đới – phụ trách Phòng Tiêm chủng, nguồn vắc xin cung cấp dồi dào nên bệnh nhân không còn phải xếp hàng hay đăng ký qua mạng, nhất là đối với các loại vắc xin “hot” như Pentaxim, Influvac...

Các loại vaccine đều được được nhập khẩu từ Pháp, Mỹ, Nhật, Thụy Sĩ, Bỉ...

Phòng tiêm chủng đảm bảo đáp ứng các điều kiện về chuyên môn theo hướng dẫn của Bộ Y tế cùng đội ngũ y, bác sỹ, chuyên gia tư vấn của Bệnh viện sẽ góp phần cải thiện đáng kể tỷ lệ tai biến cũng như cấp cứu và xử trí kịp thời, nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, Phòng Tiêm chủng là nơi cung cấp dịch vụ tiêm chủng cho những người đi lao động nước ngoài (theo yêu cầu) và cấp giấy chứng nhận tiêm chủng vắc xin có giá trị và được công nhận tại nhiều nước trên thế giới.