Nhật ký của mẹ

Những khu vui chơi miễn phí cho trẻ em tại Đà Nẵng

Đà Nẵng, một thành phố phát triển với rất nhiều khu vui chơi giải trí cho tất cả mọi lứa tuổi. Hãy cùng nhatkicuame.net điểm qua Những địa điểm vui chơi dành cho trẻ em ở Đà Nẵng nhé.

TiNi World Đà nẵng

Một thế giới vui chơi dành cho trẻ em tại Đà Nẵng. Khu vui chơi Tini World vừa được khai trương vào đầu năm 2016 tuy nhiên đã thu hút được rất nhiều phụ huynh đưa trẻ đến đây chơi. Ngoài những trò vui chơi cho bé, khu vui chơi còn kết hợp nhiều hoạt động giáo dục, sinh hoạt ngoại khóa dành cho trẻ.

Với một không gian rộng lớn và hoàn toàn mới, nhiều khu vực trò chơi dành cho trẻ từ 2 đến 14 tuổi. Chắc chắn Tini World sẽ là một địa điểm thú vị dành cho trẻ vào ngày quốc tế thiếu nhi 1 tháng 6 này.

Địa chỉ: 255-257 Hùng Vương, Q.Hải CHâu, TP Đà Nẵng.

 

Phố vui chơi giải trí đường Bạch Đằng

Được mệnh danh là đường hoa, là con đường đẹp nhất thành phố, đường Bạch Đằng mang trên mình cả một bề dày lịch sử hình thành và phát triển đô thị của Đà Nẵng, là con đường nối liền quá khứ và hiện tại, nối liền lịch sử vàng son và tương lai rạng rỡ của thành phố.

 

Trung tâm vui chơi giải trí Helio Center

Địa chỉ: Đường 2 tháng 9, ngay sát khu Đĩa Bay Cung thể thao Tuyên Sơn
Là một trung tâm vui chơi giải trí dành cho gia đình, bạn trẻ và du khách tại Đà Nẵng dần hoàn tất những hạng mục thi công cuối cùng, Helio Center dự kiến tháng 11/2014 sẽ đưa vào hoạt động. 

Với những trò chơi khủng nhất thế giới giới được hội tụ tại đây như. Đua xe Công thức 1, chơi bowling hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

 

Phòng game thùng với những tựa game đang hot trên thế giới. Ngoài ra ở đây còn có nhiều khu vui chơi cho trẻ em tập nấu ăn, khám phá thiên nhiên. Tổng hợp Ẩm thực của 70 quốc gia trên thế giới. Helio Center hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm vui chơi chủ lực của thành phố Đà Nẵng 

LOTTE Mart Đà Nẵng

Hầu hết những siêu thị, khu thương mại đều có những khu vui chơi dành cho trẻ. Đến với Lotte Mart du khách sẽ được tham gia vào các trò chơi như Trượt bowling, Trượt Batin. Chơi xèng, bắn bóng… Ngoài ra, bạn cũng có thể dẫn trẻ đi thưởng thức những món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc, món ăn tại Lotte, hoặc mua cho bé những bộ đồ mới.

 

Địa chỉ: 6 Nại Nam, Hòa Cường Nam, Đà Nẵng
Tương tự với hình thức này, một số địa điểm bạn có thể quan tâm như:
– Big C Đà Nẵng
Địa chỉ: 255 Hùng Vương, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

– Siêu thị Co.op Mart Đà Nẵng
Địa chỉ: 478 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Du lịch các bãi biển

Đà Nẵng với rất nhiều bãi biển đẹp trong xanh, bạn cũng có thể cho trẻ đi du lịch biển trong thời gian này. Để tránh cái nắng nóng của mùa hè, du lịch biển cũng là sự lựa chọn của nhiều gia đình.

Một số bãi biển biển đẹp ở Đà Nẵng như bãi Mỹ Khê, Bãi Non Nước, Biển Bắc Mỹ An, bãi biển Xuân Thiều, Các bãi thuộc bán đảo Sơn Trà. Ngoài ra, đến đây bạn cũng có thể cho trẻ thưởng thức những món hải sản tươi sống thơm ngon.