Nhật ký của mẹ

Ngắm bộ ảnh đẹp lung linh của mẹ bầu xăm mình làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng

Nguyễn Thị Phương Anh - cô gái xăm mình, ăn mặc chất, sành điệu, có gu, kinh doanh giỏi, một hotmom trên cộng đồng mạng, hiện đang mang bầu đứa con thứ 2.

Với gần 170.000 người follow, Phương Anh không chỉ nổi tiếng là một tín đồ thời trang với gu ăn mặc cực sành điệu mà còn là 1 bà mẹ chăm con khéo.

Mặc dù không tham gia vào hoạt động nghệ thuật, dù đôi chân không dài miên man nhưng Phương Anh vẫn được xếp vào hàng hot girl đẹp với khuôn mặt cuốn hút.

Chỉ còn 1-2 tuần nữa, bé Sushi sẽ chào đời nhưng bà bầu Phương Anh chỉ tăng 6kg. 

 

 Trước khi sinh con, Phương Anh thực hiện bộ ảnh kỷ niệm. Cô không ngại mặc sexy khoe bụng bầu. 

 

 Chia nhỏ các bữa ăn thành 5-6 bữa rải rác trong ngày là một cách mà Phương Anh thường xuyên áp dụng. "Điều này khiến mình hạn chế những cảm giác khó chịu trong thai kỳ như buồn nôn, chán ăn, ợ nóng, khó tiêu khi ăn uống", cô chia sẻ. 

 Phương anh chỉ tăng 6kg từ ngày mang thai. Cô nói, điều quan trọng nhất của một bà bầu đó là có 1 chế độ ăn uống điều độ vì sức khỏe của hai mẹ con. Thực phẩm mà cô chú trọng đó là trái cây và các chế phẩm từ sữa. Thêm vào đó, Phương Anh nhấn mạnh, bà bầu nên cần sự trợ giúp của các loại thuốc bổ sung vitamin-khoáng chất để đảm bảo cơ thể được cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết.

 Theo chỉ định của bác sĩ, 1-2 tuần nữa Phương Anh sẽ tiếp cận phương pháp sinh mổ

 Cứ khi nào rảnh, Phương Anh lại kể chuyện cho em bé. "Mặc dù bé sẽ không thể hiểu ý nghĩa của từng câu chữ trong câu chuyện mình kể nhưng mình tin bé sẽ cảm nhận được giọng nói của mẹ bởi ngay từ khi còn trong bụng mẹ, não bộ của bé đã có thể hoạt động, xử lý và ghi nhớ giọng nói của mẹ", cô nói.

 Trong suốt thai kỳ, bà mẹ trẻ dường như luôn dồi dào sức sống với nụ cười luôn nở trên môi cùng cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn khiến nhiều người ghen tỵ. Phương Anh hiện đang định cư tại Nhật cùng chồng và con trai.