Nhật ký của mẹ

Hot facebooker Nguyễn Ngọc Trà My chia sẻ kinh nghiệm sinh con trai- con gái theo ý muốn

Vài chị em hỏi bí quyết sinh con trai con gái nên mình kể chuyện của mình và vài bí quyết mang thai theo ý muốn mà mình biết.

Từ khi chuẩn bị sinh bé thứ hai, mình đã hay tìm hiểu về sinh con theo ý muốn, dù cũng biết trên thế giới tỷ lệ là 50-50 (nếu không có nạn nạo phá thai bỏ bé gái).

Bé thứ hai mình bị nhỡ nên chẳng kịp áp dụng phương pháp nào, đến bé này mình cẩn thận chuẩn bị từ trước và cũng không nghĩ lại tiếp tục nhỡ đâu (tại mình mắn quá) :D

Trước khi bầu, mình nhờ một chị có kinh nghiệm xem ngày tháng thụ thai và chị nói với mình là nên thả tháng 1 âm - nó rơi vào tháng 2 và đầu tháng 3 dương, khoảng tầm đó.

Tháng 1 mình thả, cũng áp dụng các phương pháp như tạo môi trường kiềm các thứ, chồng bổ sung tinh chất hàu... nhưng cuối cùng bị hụt.

Mình rất thất vọng vì mình xem lịch thì mang bầu những tháng sau sẽ sinh con gái, mình có hai con gái rồi nên tâm lý muốn có cả nếp cả tẻ dù sao vẫn thích hơn.

Hơn nữa, ai cũng nói sinh con gái năm nay và năm sau khổ, nhất là anh đồng nghiệp cũ Hà Béo của mình cứ ca mãi bài ca này nên mình bị tâm lý.

Trà My nổi tiếng trên từ thời còn Blog 360 Yahoo với những chia sẻ từ các chuyến đi phượt

Trà My nổi tiếng trên từ thời còn Blog 360 Yahoo với những chia sẻ từ các chuyến đi phượt

Mình lại kế hoạch chờ cuối năm mới thả - theo lịch thì thụ thai 3 tháng cuối năm sẽ bầu con trai, hihi. Mình còn kể với bạn thân mình và rủ bạn mình bầu cùng cho vui.

Trong thời gian đó, chồng mình vẫn uống tinh chất hàu, mình cứ thúc ép vì nghĩ uống để cuối năm thả là vừa, từ giờ tới lúc đó tinh trùng sẽ khỏe mạnh đẹp đẽ chất lượng hơn.

Chồng mình chẳng hề tin vào cái vụ tính ngày tháng thụ thai để sinh trai sinh gái và nhiều lần giải thích với mình là nó không hề đúng, mình cũng xuôi xuôi nhưng do tâm lý nên mình vẫn cứ xem cho chắc ăn :D

Lúc mình chưa nghỉ tại iThuoc, các chú nói chồng mình uống tinh chất hàu thì ra con trai là chắc luôn, chỉ có ai vô sinh hoặc tinh trùng quá yếu mới có khả năng ra con gái, lúc đó mình cũng hoang mang nhưng giờ mới thấy đúng.

Thực sự, mình vẫn nghĩ vợ chồng mình sẽ sinh 4 cô con gái, tại người ta hay nói càng giàu càng đẻ con gái mà, mình cứ có niềm tin là mình sẽ rất giàu nên suy nghĩ của mình càng được củng cố (ảo chưa, nhưng đâu ai đánh thuế nên cứ ảo cũng chẳng sao, hehe).

Sau khi bầu hụt tháng 1 âm, mình kế hoạch khá kỹ, nên mình cũng chẳng biết là đậu thai lúc nào. Cái này mới hoang mang nha vì theo lịch những tháng tiếp theo là mình bầu con gái rồi, mà bầu tháng nào mình cũng không nhớ. Mình thường xuyên hỏi chồng nếu bầu con gái thì sao, chồng mình nói cứ sinh và nuôi dưỡng bình thường, con nào cũng yêu.

Mình biết thế chứ, yêu lắm chứ, vậy là mình tin số mình sẽ sinh 4 nàng cách cách.Lúc đi siêu âm, bé cử động luôn tay chân, quay mặt trực diện vào bác sỹ luôn chứ không chổng mông giấu giới tính gì hết. Bác sỹ nói con giống bố, mình không tin. 

Mình hỏi lại bác sỹ tận ba lần và hỏi bác sỹ có chắc chắn không, bác sỹ khẳng định chắc chắn. Với con cũng 13 tuần rồi, máy móc siêu âm hiện đại không nhầm được. Hồi trước Sóc với Su 11 tuần, siêu âm 2D bác sỹ cũng nhìn rõ là gái.Không thấy chồng mình tỏ ra vui hơn gì hết :D

Mình thì có cả con trai và con gái mình rất thích, thích hơn là có toàn con trai hoặc toàn con gái dù nếu sinh con một bề thì đương nhiên yêu thương như nhau.

Mình không còn tin vào vụ xem lịch thụ thai nữa vì chẳng đúng gì cả, không dám kể với chồng sợ bị mắng.

Cô có một gia đình hạnh phúc, chồng là doanh nhân thành đạt, luôn chăm sóc vợ con hết mình

Cô có một gia đình hạnh phúc, chồng là doanh nhân thành đạt, luôn chăm sóc vợ con hết mình

Tuy nhiên, có mấy kinh nghiệm sau mình thấy đúng nè:

- Nhờ thầy xem đất: Có một số mảnh đất mà từ bao nhiêu đời nay, cứ ai ở đó sẽ có bầu con trai. Hồi trước vc bạn thân nhất của mình dọn đến căn biệt thự tại Mỹ Đình, thầy nói ở đó mà có bầu 100% sinh con trai. Thế là sinh con trai thật, bán kính quanh đó tất cả các nhà đều đẻ con trai và có cố đẻ 4-5 con cũng đều không ra con gái.

Lâu lâu đọc báo, các bạn hay thấy cả ở VN lẫn nước ngoài đều có vài trường hợp lạ lùng là ngôi làng đẻ toàn con trai, hoặc ngôi làng sinh toàn con gái, là nó liên quan đến phong thủy hoặc vấn đề tâm linh giống như trên, cái này mình không giải thích được.

- Tâm linh: Nhiều gia đình muốn có con trai, họ đóng thêm một cây đinh nữa ở chân bàn thờ trong nhà. Sau một thời gian sinh con trai thật, mình biết vài trường hợp thế này rồi. Nên riêng với vấn đề tâm linh thờ cúng thì không thể coi thường được, các bạn mong con trai nên thử. Nhà mình không áp dụng phương pháp này - lúc đó lo chuyển sang nhà mới tự dưng mình quên béng mất.

- Xem thiên văn: Cái này cực kỳ đúng nhưng mình không biết xem. Đó là dựa vào chu kỳ lên xuống của mặt trăng - liên kết mạnh mẽ với thủy triều, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện rụng trứng, chất nhờn cũng như vòng bơi của tinh trùng.

Ở chính xác thời điểm nào, chỉ có tinh trùng Y hoặc tinh trùng X là khỏe mạnh bơi vào tử cung. Cái này có hẳn bài hướng dẫn nhưng mình không đủ trình độ để áp dụng vì muốn áp dụng phải biết nhìn mặt trăng. Đây cũng là cách xem của người Maya cũng như Trung Hoa cổ đại xưa.

- Ăn uống: Vụ này trên mạng đăng đầy nên các bạn search là ra, tức là cả vợ và chồng muốn sinh trai hoặc gái chỉ cần ăn nhiều một vài chất và kiêng hẳn một vài chất. Nghe thì dễ nhưng vợ chồng mình không làm được, kiêng thế có mà nhịn đói!

- Bổ sung thực phẩm chức năng: Dựa theo khoa học thì hoàn toàn đúng, trước khi bầu và vợ và chồng nên bổ sung các loại vitamin thiết yếu, phụ nữ uống vitamin tổng hợp, đàn ông uống tinh chất hàu và các chất có liên quan

- Ai bị yếu nên đi khám bác sỹ sẽ kê thuốc phù hợp.

- Tạo môi trường âm đạo, canh trứng và chọn tư thế yêu mình cũng nghe nhiều, cũng có người được người không nhưng mà nếu ai mong sinh con theo ý muốn thì nên thử.

- Ai có điều kiện (khoảng 100 triệu) thì đi bệnh viện sinh chọn lọc một phát hai ba đứa luôn cho chắc ăn :)

Cuối cùng, mình nghĩ con cái trời cho, cứ sống tốt trời cho con nào nhận con ấy, nhiều khi người tính không bằng trời tính.

-Nguyễn Ngọc Trà My- 

Chân dung Facebooker Nguyễn Ngọc Trà My
Facebooker Hà Lan girl - Trà My Ngọc Nguyễn