Nhật ký của mẹ

Hàng triệu người rơi nước mắt về câu chuyện của người cha câm và con gái

Đoạn clip ” Silence of Love” (Tình yêu câm lặng) được đưa lên mạng xã hội Youtube thu hút hàng triệu người xem và rớt nước mắt vì cảm động

Với nội dung nói về tình yêu thương vô bờ bến của một người cha câm dành cho đứa con gái duy nhất dù có phải hy sinh cả tính mạng của mình khiến cư dân mạng rơi nước mắt.

Người cha như bao người cha khác, luôn yêu thương và quan tâm đến con dù không thể nghe, nói như một người bình thường. Trong ngày sinh nhật con gái, ông chuẩn con gái mình một chiếc bánh sinh nhật thật ý nghĩa. Nhưng đáng tiếc cô gái đã tự tử trong chính ngày sinh nhật khi cuộc sống của cô quá nhiều áp lực.

Ông đưa con gái đến bệnh viện và chỉ mong có thể cứu sống con gái với bất kỳ giá nào, thậm chí ông có thể hy sinh bản thân. Ông đã tìm cách ra dấu với bác sĩ, dùng chính dòng máu của mình để cứu sống cô. 

"Cha sinh ra đã bị câm điếc. Cha xin lỗi con vì điều đó. Cha không thể nói như những người cha khác. Nhưng cha muốn con biết rằng, cha yêu con bằng cả trái tim mình".

Đó là những lời từ trái tim người cha nói với con gái của mình, mà mãi đến khi tỉnh dậy trong bệnh viện, cô gái mới hiểu được điều đó.