Nhật ký của mẹ

Địa điểm vui chơi cuối tuần ở Hà Nội: Mở kho sách và giao lưu hội chợ Làm cha mẹ

Dịp cuối tuần ở Hà Nội trong thời gian trước Giáng sinh 2017 có một số sự kiện đáng chú ý: Hội chợ giao lưu LÀM CHA MẸ - Noel 2016, Mở kho sách Tri ân, Designer Garage Sale – Nơi hội tụ các thương hiệu thời trang có tiếng

Lozi Fair III – Tủ nhảy tủ

Bạn đã sẵn sàng cho một hội chợ thời trang và ẩm thực cực kỳ tưng bừng vào cuối tuần này chưa? Chào mùa Giáng Sinh, kênh ẩm thực xã hội Lozi tiếp tục tổ chức hội chợ thời trang và ẩm thực Lozi Fair lần thứ 3 vào cuối tuần này để các bạn thỏa sức hẹn hò, mua sắm quà Noel với vô số mặt hàng hay ho có giá ưu đãi giật mình.

Cuối tuần trước Giáng sinh: Nhiều hội chợ thời trang, ẩm thực hoành tráng ở cả 2 miền - Ảnh 1.

Hội chợ sẽ được tổ chức từ 9 giờ đến 21 giờ ngày 17, 18/12 tại Tầng 65, toà nhà Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình.

Sự kiện lần này được tổ chức ngay trên Đài quan sát Lotte, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới mẻ khi ngắm nhìn Hà Nội ở độ cao 272m, đi thử thang máy siêu tốc và chụp ảnh ở skywalk nữa. Quá "xịn" cho một hội chợ mini.

Designer Garage Sale – Nơi hội tụ các thương hiệu thời trang có tiếng

Cũng trong tuần này, các tín đồ thời trang cũng háo hức chờ đón phiên chợ hàng thiết kế cực kỳ chất mang tên Designer Garage Sale Hanoi.

Sự kiện này nơi tụ hội của các thương hiệu thời trang có tiếng và chất lượng, trong đó 13 thương hiệu hẳn tín đồ thời trang nào cũng biết tên: Lamy, Popbirdy, Hà Cúc, D.chicITWARDROBE, Min, Lekieu, Amethyst, Vanille Rush, Aim Studio, Up to Seconds, CITY CHIC, Lovell.

Designer Garage Sale hứa hẹn sẽ đem đến một không gian mua sắm tuyệt vời nhất mùa lễ Giáng Sinh năm nay.

Cuối tuần trước Giáng sinh: Nhiều hội chợ thời trang, ẩm thực hoành tráng ở cả 2 miền - Ảnh 2.

Chỉ còn một ngày nữa thôi đấy! Sự kiện diễn ra từ 9 giờ đến 18 giờ ngày 17-18 tại 6 Degrees - 198 Nghi Tàm, Tây Hồ.

Mở kho sách Tri ân

Bạn đã sẵn sàng để nhảy vào giữa "biển" sách khổng lồ của 3 nhà xuất bản Kim Đồng, Phụ Nữ và Nhà Xuất Bản Trẻ? Vậy thì cuối tuần này, hãy chuẩn bị sức khỏe để đến ngay với chương trình mở kho và khuân về thật nhiều sách hay, rẻ, quý.

Đến với sự kiện này, bạn sẽ không thể bỏ qua chương trình mua sách đồng giá "rẻ muốn shock", chỉ từ 3.000 – 5.000 – 10.000 – 20.000 đồng. Chưa hết, còn vô số đầu sách giảm hết cỡ đến 50%, và cả quà tặng ngay cho hóa đơn từ 100.000 đồng nữa chứ! Quá hấp dẫn phải không nào?

Cuối tuần trước Giáng sinh: Nhiều hội chợ thời trang, ẩm thực hoành tráng ở cả 2 miền - Ảnh 3.

Sự kiện lần này cũng là cơ hội lí tưởng để các tổ chức và cá nhân có tấm lòng hảo tâm nhập sách cho các chương trình từ thiện xã hội: xây dựng thư viện công cộng, tủ sách nhà trường, lớp học,… Sự kiện bắt đầu từ 8 giờ đến 21 giờ ngày 17-18/12, tại Sân chính Học viện Phụ Nữ Việt Nam, mặt đường 68 Nguyễn Chí Thanh.

Hội chợ giao lưu LÀM CHA MẸ - Noel 2016

Với hàng chục gian hàng đa dạng bán đủ các mặt hàng từ đồ gia dụng, đồ ăn cho đến đặc sản vùng miền, hội chợ này là nơi chị em tha hồ sắm sửa đồ dùng cho gia đình với mức giá hợp lý.

Chưa kể tham gia hội chợ này, bạn còn được tham dự nhiều cuộc thi nho nhỏ mang tính giải trí như thi ăn, còn các bé sẽ được chơi nhà phao miễn phí. Hội chợ diến ra từ 8 giờ đến 17 giờ ngày 18/12 tại kí túc xá  ĐH Kinh Tế Quốc Dân.

Cuối tuần trước Giáng sinh: Nhiều hội chợ thời trang, ẩm thực hoành tráng ở cả 2 miền - Ảnh 4.