Nhật ký của mẹ

Danh sách tổng hợp các phòng khám chữa, thông tắc tia sữa ở Tp.Hồ Chí Minh

Tắc sữa là bệnh lí thường thấy ở các bà mẹ khi đang cho con bú. Biểu hiện khi phát hiện ra bầu vú có dấu hiệu căng to hơn so với bình thường và càng lúc càng tăng dần ,khi ấn vào thì thấy có những cục lớn,nhỏ gây đau hoặc căng cứng toàn bộ bầu ngực. Không tiết sữa hoặc ra ít, vắt cũng không ra. Có cảm giác sốt, đau nhiều nếu sữa đã ứ đọng bên trong nhiều.

Dưới đây là danh sách các phòng khám tư nhân, bệnh viện chữa tắc sữa tốt nhất Hồ Chí Minh:

1. Lương y Hoàng Duy Tân: Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai

Lương y Hoàng Duy Tân - nổi tiếng về chữa các bệnh Đông y, trong đó có bao gồm cả chữa tắc tia sữa cho phụ nữ cho con bú rất gần gũi và ấy nguyên liệu rất dễ kiếm trong cuộc sống hằng ngày.

Trong giới Ðông y ở VN hiện nay, lương y Hoàng Duy Tân hiện ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Ðồng Nai, nổi tiếng là nhà nghiên cứu, viết sách, biên dịch các tác phẩm y học cổ truyền. Ðặc biệt, ông là một trong số ít những lương y có sáng kiến đưa công nghệ tin học vào “hiện đại hóa” nền y học cổ truyền, và là người đầu tiên ở Việt Nam lập website riêng về Ðông y.

Link webside: Bấm vào đây

Video "Chữa tắc tia sữa - Lương y Hoàng Duy Tân"

 

2. Lương y Lê Thị Vạn: TT Long Hải - huyện Long Điền - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Lương y Lê Thị Vạn nổi tiếng với các bài thuốc cao dán tắc sữa, cao tắc tia sữa. Cao tắc tia sữa dễ sử dụng, mang nhiều ưu điểm, lại là bài thuốc Đông y nên đợc nhều bà mẹ tin dùng và tìm đến.

Cao dán sữa không phải dùng máy hút, không đau, không mổ, và không ảnh hưởng đến sức khỏa của mẹ và bé. 

Link webside: Bấm vào đây

 

3. Lương y Lý Phước Lộc:

Lương ý Lý Phước Lộc là thầy thuốc Đông y chuyên dùng các phương pháp như bấm huyện và châm cứu để trị tắc tia sữa cho các bà mẹ.

Video "Tắc Tia Sữa"