Nhật ký của mẹ

Chùm ảnh đầy xúc động khi bé yêu chào đời

Chùm ảnh đầy xúc động khi bé yêu chào đời được ghi lại một cách chân thực nhất bởi Leilani Rogers nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh bé sơ sinh. Cùng ngắn nhìn bộ ảnh tuyệt đẹp và xúc động dưới đây nhé.

Chùm ảnh đầy xúc động khi bé yêu chào đời Leilani Rogers

Leilani Rogers là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh bé sơ sinh và là nhiếp ảnh được nhiều người mẹ tin tưởng nhờ cậy để ghi lại khoảnh khắc vượt cạn thiêng liêng của họ.

Trong suốt quãng thời gian đi theo các bà mẹ để chứng kiến giây phút vượt cạn đầy gian nan của họ, Leilani Rogers đã từng gặp những trường hợp vô cùng đáng nhớ. Có khoảng khắc Leilani Rogers vô cùng bất ngờ khi chứng kiến một em bé sinh ra vẫn còn trong túi ối, có bé sinh ra hơi đặc biệt một chút với bàn tay 6 ngón,... nhưng trên hết tất cả những khoảnh khắc đó đều có một điểm chung là rất thiêng liêng và đáng nhớ.

"Tôi yêu khoảnh khắc bé sơ sinh chào đời và cảm nhận được sự vất vả của người phụ nữ khi vượt cạn. Việc ghi lại một trong những khoảnh khắc đó thật vô giá đối với người mẹ và cả các bé sau này. Tôi ghi lại những khoảnh khắc đó bằng trái tim mình chứ không đơn giản chỉ là những cú bấm máy đúng thời điểm", Leilani Rogers chia sẻ.

Đối với những người phụ nữ đã từng một lần biết đến cảm giác sinh nở, nỗi đau và niềm vui là một điều gì đó khó có thể diễn tả bằng lời. Đối với những người đã có kinh nghiệm nó, nỗi đau và niềm vui của việc sinh con là một cái gì đó khó có thể diễn tả bằng lời.

Lần đầu tiên được nghe tiếng con khóc, nắm lấy bàn tay nhỏ bé của con và bế con trên tay là những trải nghiệm tuyệt vời nhất của mỗi người phụ nữ và đó cũng chính là phần thưởng cao quý nhất cho những đau đớn mà họ phải trải qua suốt một thời gian dài.

Chùm ảnh dưới dây, được sưu tầm, ghi lại bằng cả những bức hình đen-trắng và màu sắc, nắm bắt một cách sống động cảm giác sợ hãi, lo lắng, hồi hộp, hạnh phúc của các ông bố bà mẹ khi lần đầu tiên hôn con, chạm vào bàn chân nhỏ đến không tưởng của con, thấy tay con nắm chặt ngón tay mẹ….

Bạn sẽ tìm thấy mình đâu đó trong chính những khoảnh khắc này 

 

Cùng ngắm những khoảnh khắc tuyệt đẹp và vô cùng thiêng liêng của những bà mẹ khi vượt cạn và các em bé vừa mới chào đời:

 Ngắm nhìn chùm ảnh đầy xúc động khi bé yêu chào đời 

Một em bé với bàn tay có 6 ngón tay  nắm chặt tay mẹ 

Mẹ ôm con vỡ òa trong hạnh phúc 

Mẹ giang tay đón con từ bác sĩ

Bé chòa đời trong vòng tay ba mẹ 

Đầu một em bé

Một em bé ra đời trong vòng tay bố

Em bé bú mẹ lần đầu tiên 

Em bé ra đời vẫn còn trong bọc ối