Nhật ký của mẹ

Chân dung Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh: tiểu sử, phong cách sống và bí quyết làm đẹp

Đỗ Mỹ Linh vừa đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô sinh viên trường Đại học Ngoại Thương trở thành tân Hoa hậu Việt Nam 2016.

Tiểu sử hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh 

Việt Nam 2016 đã chính thức được lộ diện tại đêm chung kết. Đó chính là cô gái Đỗ Mỹ Linh, đến từ Hà Nội.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, sở hữu chiều cao 1m71, nặng 52kg và có số đo 3 vòng là 87-61-94. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

Đỗ Mỹ Linh từng g lọt top 15 Hoa hậu hoàn vũ 2015, cô cũng từng đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam nhưng sau đó đành rút lui vì lý do sức khoẻ.

CLIP HOA HẬU VIỆT NAM 2016 ĐỖ MỸ LINH

Phần thi ứng xử của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh 

Đỗ Mỹ Linh là người được gọi vào Top 5. Cô nhận được câu hỏi: "Nhiều bạn trẻ lấy việc làm việc hết mình, hưởng thụ tối đa làm phương châm sống. Bạn có đồng tình với phương châm này?"

Đỗ Mỹ Linh trả lời: "Em hơi có băn khoăn về từ hưởng thụ. Nếu được thay thì em muốn thay hưởng thụ thành tận hưởng vì khi mình đã làm việc hết mình thì mình xứng đáng có tận hưởng kết quả mà mình đã làm."

CLIP GIỚI THIỆU VỀ CUỘC SỐNG CỦA HOA HẬU VIỆT NAM 2016 ĐỖ MỸ LINH

Bí quyết làm đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

Thí sinh Đỗ Mỹ Linh (SBD 145) cũng chia sẻ công cuộc giữ dáng cần sự quyết tâm và kiên trì. Ngoài ba bữa ăn chính/ngày, người đẹp sử dụng thêm sữa tươi không đường và trái cây ít ngọt để bổ sung chất xơ, chất khoáng cần thiết cho cơ thể.

Cô kết hợp tập luyện các bài tập với tạ để tăng cơ, giảm mỡ, giữ thân hình luôn cân đối và khỏe khoắn. Đồng thời, bí quyết sở hữu thần thái tỉnh táo và rạng rỡ của người đẹp là uống một ly chanh mật ong không đường ngay khi thức dậy.

Thức uống này giúp người đẹp trong việc thanh lọc cơ thể sau giấc ngủ và hạn chế cảm giác thèm ăn suốt cả ngày.

Bộ ảnh bikini nóng bỏng của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh:

chiem-nguong-trang-phuc-bikini-cua-thi-sinh-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2015-vong-ban-ket-11
 

Đỗ Mỹ Linh giành toàn bộ thời gian trong phòng tập để lấy vóc dáng chuẩn