Nhật ký của mẹ

Các hoạt động vui chơi cho cả gia đình vào dịp cuối tuần tại Hà Nội (từ 5/11 đến 12/11)

Cuối tuần ở Hà Nội có rất nhiều các hoạt động vui chơi, giải trí cho cả gia đình và bạn bè. Cùng điểm qua các hoạt động cuối tuần dịp 5/11 và 6/11 nhé!

Lễ hội Xích Đu

Lễ hội Xích Đu là sự kiện vô cùng ý nghĩa do nhóm Think Playgrounds tổ chức, nhằm đem đến một dịp để gia đình cùng các em nhỏ có dịp gặp gỡ, vui chơi thoải mái ngay trong thành phố.

Với mục đích chính là vận động thay đổi nhận thức cộng đồng về việc sử dụng không gian công cộng trong thành phố dành cho trẻ em vui chơi, lễ hội thú vị này cũng khuyến khích các nhà thiết kế sáng tạo các thiết bị vui chơi sáng tạo và độc đáo cho trẻ em, khuyến khích sự phát triển không gian vui chơi an toàn trong đô thị. Lễ hội thú vị này diễn ra từ 8 giờ đến 18 giờ ngày 6/11 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội 

ảnh
Ảnh: Think Playgrounds

Sole EX 2016 – Sự kiện dành cho những tín đồ mê giày

Đây thực sự là một sự kiện mà các Sneakerheads, hay còn gọi là những tín đồ mê giày không thể bỏ lỡ trong năm nay.

Lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội, SOLE EX 2016 là nơi bạn có thể đến để chiêm ngưỡng và mua sắm hàng trăm đôi giày tuyệt vời đến từ các sellers nổi tiếng ba miền Bắc-Trung-Nam.

Công thêm đó là các mẫu quần áo mới nhất quy tụ từ nhiều thương hiệu được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Đây cũng là dịp cực vui để các bạn trẻ cùng nhau tham gia các hoạt động bên lề sự kiện, chia sẻ tình yêu và sự đam mê nồng cháy dành cho những đôi sneaker cực chất. Sự kiện diễn ra từ 11 giờ đến 19 giờ ngày 6/11 tại Tầng 5, Hanoi Creative City, Số 1 Lương Yên. 

ảnh
Ảnh: tonghopdeal

Quest Festival

Diễn ra trong 3 ngày cuối tuần từ 4/11 đến 6/11, lễ hội Quest là dịp để bạn hòa mình vào những bản nhạc, điệu nhảy, những hành trình khám phá, tự do trải nghiệm và thể hiện bản thân.

Với sự tham gia của cả người Việt lẫn cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam, tại đây bạn sẽ được làm quen với môi trường đa văn hoá cũng như trải nghiệm những workshop Yoga, những màn thi đấu rap chất lừ, tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời, thưởng thức những món ăn ngon lành. 

d

Quest Festival diễn ra tại Sơn Tinh Camp. Giá vé tham dự của combo 3 ngày là 1,5 triệu đồng đồng, chưa bao gồm phí lều trại.

Giá vé lẻ một ngày từ 500 ngàn đồng đến 600 ngàn đồng.Vé xe bus tới lễ hội là 85 ngàn đồng, vé thuê lều trại từ 150 ngàn. Đây là dịp để bạn tạm tránh xa khỏi chốn phồn hoa đô thị và nạp năng lượng cho bản thân đấy.

“Gara Sau Nhà” - Ngày Hội sáng chế trẻ 2016

Với các bạn đam mê khoa học và công nghệ, Ngày hội sáng chế 2016 là một sự kiện không thể bỏ qua cuối tuần này.

Được ra đời với mong muốn cụ thể hóa những ước mơ, định hướng, cơ hội cũng như tạo sân chơi cho các nhà sáng chế trẻ, ngày hội hữu ích với chủ đề “Gara Sau Nhà” này sẽ nhấn mạnh vào thông điệp: những sáng chế đỉnh cao nhất đôi khi bắt đầu từ những nơi gần gũi và thân thuộc nhất.

Tới đây, bạn có thể tham dự buổi tọa đàm định hướng phát triển khoa học công nghệ với các diễn giả nổi tiếng.

Nếu là dân “ngoại đạo”, bạn hoàn toàn có thể đến chỉ đơn giản là để ngắm nghĩa những con robot cùng những thí nghiệm trình diễn đáng ngạc nhiên trong chương trình triển lãm sáng tạo, hay tham dự các trò chơi thông minh cực kỳ vui. Ngày hội diễn ra từ 8 giờ 30 đến 11 giờ 30 ngày 6/11 tại bảo tàng Hà Nội, Phạm Hùng, Từ Liêm. 

ảnh