Nhật ký của mẹ

Ảnh bikini và clip bikini của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

Với số đo 3 vòng: 87 – 61 – 94 (cm), Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được đánh giá là thân hình “đồng hồ cát” chuẩn nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 lần này.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là ai?

Cô nữ sinh Đại học Ngoại thương có gương mặt tròn trịa, làn da trắng và đôi mắt thông minh. Chia sẻ về lần rút lui năm 2014, Mỹ Linh cho biết: “Tôi đã rất tiếc nuối vì không thể đồng hành cùng cuộc thi nhưng vẫn quyết trở lại vì cho rằng đây là một mối lương duyên khó bỏ”.

Đến với cuộc thi này, hành trang Đỗ Mỹ Linh mang theo là sức trẻ và niềm tin. Cô tin rằng, ở cuộc thi năm nay, cô sẽ có thêm những người bạn mới, những trải nghiệm và thành công mới.

Ở vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, cùng với 4 cô gái khác cũng đến từ Đại học Ngoại thương, Đỗ Mỹ Linh là thí sinh đặc biệt thu hút sự chú ý.

Câu hỏi trả lời ứng xử của Đỗ Mỹ Linh: Nhiều bạn trẻ lấy việc làm việc hết mình, hưởng thụ tối đa làm phương châm sống. Bạn có đồng ý với quan điểm này không?

Đỗ Mỹ Linh trả lời: "Em hơi có băn khoăn về từ hưởng thụ. Nếu được thay thì em muốn thay hưởng thụ thành tận hưởng vì khi mình đã làm việc hết mình thì mình xứng đáng có tận hưởng kết quả mà mình đã làm." 

Clip Đỗ Mỹ Linh là Người đẹp Nhân ái

CLIP BIKINI ĐỖ MỸ LINH:

Clip phỏng vấn Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh

Clip phần thi ứng xử của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: 

Ảnh bikini đẹp nhất của Đỗ Mỹ Linh

Ngất ngây ngắm nữ sinh dáng chuẩn nhất nhì Hoa hậu VN - ảnh 2